ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก

น้ำหนักลูกพึ่งได้1900กรัมจ้ะ เข้าใจว่าน้ำหนักลูกจะตามในแอพนี้ค่ะ เข้าใจผิดนึกว่าได้2400

ตอนนี้ได้นอนโรงบาล2คืนค่ะ ลูกท้องปั้นบ่อยมากจนได้กินยาระงับคลอดก่อน พึ่ง35สัปดาหมอซาวด์ตัวยังเล็ก
46 ตอบกลับ

ต้องประคับประครองครับ แม่บ้านนี้ก็เป็น นอนโรงพยาบาล1คืน ฉีดยากระตุ้นปอด ได้ยาคลายมดลูกและยากันแท้งกินต่อเนื่อง และต้องหยุดงานตั้งแต่week35 นอนๆกินๆบนเตียงจน week38 หมอจึงให้ผ่าออกได้ครับ สู้ๆอีกนิดเดียวก็ได้เจอลูกแล้ว