ทีมสิงหาคมมาทางนี้จ้า

น้ำหนักลูกน้อยเท่าไหร่กันบ้างค่ะแม่ๆ บ้านนี้ 24 วีค 491g ค่ะ น้อยไปรึป่าวค่ะ แม่ขึ้นมา5 กิโลค่ะ อยากให้เบบี้จ้ำม่ำทานอะไรบำรุงดีค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ภาพซาวเมื่อวานจ้า สุดหล่อโชว์เจี๊ยว😀

ทีมสิงหาคมมาทางนี้จ้า
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 21w3dแล้วค่ะแม่ น้ำหนักน้อง393g น้ำหนักแม่ขึ้นมา4กิโลแล้วค่ะ