น้ำหนักลูกน้อย ควรทำอย่างไรดี

น้ำหนักลูกน้อย อายุครรภ์26สัปดาแต่น้องเท่าเด็ก24สัปดา ควรบำรุงอะไรให้น้ำหนักลงลูกดีคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

พวก นม กล้วย ไข่ต้ม ค่ะเเม่ น้ำหนังลงลูกดีมากๆ