ขอสอบถามหน่อยค่ะ

น้ำหนักลูกตอนอัลตราซาวด์เชื่อได้100%มั้ยคะ ถ้าลูกคลอดออกมาจะน้ำหนักเท่ากับตอนอัลตราซาวด์มั้ย

22 ตอบกลับ

มีคลาดเคลื่อนได้เล็กน้อยค่ะแต่ไม่มาก

ไม่ตรง 100% แต่คลาดเคลื่อนไม่เยอะค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอด 2 ชั่วโมง 2650 ออกมา 3070

มีความคลาดเคลื่อนบวกลบไมเกิน200ค่ะ

คลาดเคลื่อนได้อยู่แล้วจ้า ปกติ

บ้านนี้ซาวด์ตอน37วีค 2500 ออก40วีค 3580

ไม่ตรง100%คะแต่ใกล้เคียง

มันไม่แน่นอนคะ

อ่อขอบคุณค่ะ

ไม่100%หรอกจ้า