น้ำหนักลูก

น้ำหนักลูกตอนซาวด์กับตอนคลอดอันไหนมาก-น้อยกว่ากันคะ?

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวก่อนผ่า1อาทิตย์ หมอบอกน้ำหนักน้องอยู่ที่2,300. พอผ่าคลอดออกมาน้อง3,170ค่ะ

5y ago

ไม่ทราบว่าคุณแม่ผ่าตอนกี่ weeks คะ

บางคนน้อยกว่าบางคนเยอะกว่านี้ เกิดขึ้นได้ทั้ง2กรณี

ตอนซาวด์น้อยกว่าตอนคลอดค่ะ ของบ้านนี้นะคะ

ตอนคลอดน่าจะมากกว่าในเครื่องซาว์​นะคะ

คลอดแล้วน้องจะออกมา ฟูอีกนิดหน่อยค่ะ

ตอนคลอดค่ะ