แม่ๆที่คลอดพฤษภาคม

น้ำหนักลูกกี่กรัมแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

ไปหาหมอล่าสุด21/03/20 31W4Dน้ำหนักน้อง1,838กรัม ตอนนี้34W5D วันที่18นี้หมอนัดต้องดูอีกทีตอนหมอซาว ลุ้นอยู่ว่าน้องจะน้ำหนักเท่าไหร่😂กำหนดคลอด19พ.ค.นี้จ้า

4y ago

🥰🥰

ตอน7เดือนได้1300กรัม ตอนนี้8เดือนละหมอนัดอีกที14เม.ยนี้ลุ้นว่าจะถึง2000กรัมไหม555

บ้านนี้ ซาวตอน 31 วีค 1798 กรัมจ้า ตอนนี้ 33 วีคแร้ว ยังไม่รู้เรยจ้าา

ล่าสุดตอน33weekน้องหนัก2424กรัมค่ะ กำหนดคลอด13พ.ค.จ้า

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ หมอนัดซาว29เมษานี้

บ้านนี้ซาวด์ 34วีค น้องหนัก2445กรัมจ้า

33 W กำหนดคลอด 14 พ.ค จร้า 1,800 g

36w 2556gกำหนด5พ.คค่ะ

4พฤษภาคม 3500

2502กรัมจ้า