สอบถามแม่ๆค่ะ

น้ำหนักลูก 3078 กรัม ตอน 34w+2 หมอนัดตรวจอีก 7กรกฎา ถ้าน้ำหนักน้องเพิ่มอีกแม่จะคลอดเองได้ไหม แม่กลัวหมอจะให้ผ่า😂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เหลืออีกประมาณ6วีค นน.น้องน่าจะขึ้นอีก1กล.คะ คิดว่าคุณแม่ควรผ่าคลอดนะคะ เพราะถ้าตอนคลอดคุณแม่ไม่ไหวตัดสินใจผ่าทีหลังคุณแม่จะเจ็บ2ต่อเลยนะคะ

12mo ago

แม่อยากคลอดเองค่ะแต่ก็แอบกลัวอยู่เหมือนกัน

บ้านนี้เหมือนกันค่ะตรวจตอน30weekน้ำหนักน้อง2050g เท่าเด็ก34week😂แอบกลัวว่ากว่าจะคลอดน้องจะเพิ่มอีกใจอยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะ

12mo ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ใจอยากคลอดเองแต่กลัวได้ผ่า😂

กำหนดคลอด 6 สิงหาคม ไปหาหมอล่าสุด 33w น้ำหนักน้อง 2,700 g หมอแจ้งว่าน้ำนักน้องเกินเกณฑ์ 35w จะนัดไปดูน้ำหนักน้องอีกค่ะ

12mo ago

แม่น้ำหนักขึ้น13โลค่ะ

แล้วแต่เชิงกรานของแม่แต่ละคนนะค่ะ แม่บางคนเชิงกรานใหญ่ขยายได้ดีก็คลอดเองได้ค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

สบายค่ะแม่ บ้านนี้สามโลสี่นิดๆคลอดเองสบายค่ะ

12mo ago

หมอบอกน่าจะคลอดเองได้แม่นิดเสียวๆเลย ทำไมต้องใช้คำว่าจะด้วยนะ555😆😂

น้ำหนักน้องเยอะมากเลยคะแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

12mo ago

แม่เป็นคนกินเก่งค่ะกินทุกอย่างเลย😆 แล้วก็แม่ชอบกินนมตอนประมาณ5เดือนก็กินทุกเรียนบ่อยด้วยไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม😁

แม่บำรุงอะไรคะ บ้านนี้เบื่ออาหารมากค่ะ

12mo ago

ค่ะแม่

น้ำหนักดีจังเลยค่ะ บ้านนี้34+4 หนัก2400g

แม่ใช้อะไรบำรุงน้องหรอคะ

12mo ago

เค้าก้กินแบบนี้เหมือนกันน้ำหนักเท่าเดิม สงสัยลูกตัวเล็กอันนี้รอลุ้นยุ ว่าจะเป็นไง ลงรึไม่ลง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️