36+5 Week

น้ำหนักลูก 2,195 กังวลมากค่ะ น้ำหนักลูกน้อย แม่ๆคนไหนน้ำหนักลูกน้อยบ้างค่ะ กินอะไรบ้างถึงจะลงลูก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นเยอะมากค่ะ แต่ไม่ลงลูกเลย??ท้องแรกค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

นน.ซาวอาดจะไม่ตรงกับนน.คลอดอย่าคิดมากรองเลื่อยดูของคนที่เขาคลอดดูสิค่ะ