ลูก

น้ำหนักลูก980กรัม 30+4. . น้อยไปหรือป่าวคะแม่ๆ กังวลมากเลยจร้า ต้องทานอะไรน้ำหนักถึงลงลูก.

35 ตอบกลับ

น้อยนะคะ เรา29+3wk นำ้หนัก1450g เราไม่ค่อยทานอะไร แต่กินวิตามินที่หมอให้ไม่เคยขาดค่ะ

น้อยไปค่ะแม่ กิน เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าเยอะๆค่ะ บ้านนี้28วีค นน.ลูก1,000กรัม

30weekน้องหนัก1527แล้วนะคะ ถ้าตามเกณฑ์ต้อง1300ค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะแม่ นมไข่กล้วย

บ้านนี้ 24+2 น้ำหนัก 699 กรัม ไม่รู้ว่าตัวเล็กหรือใหญ่เหมือนกันคะ

น้อยค่ะ ของเรา 30week5day 1,700กรัม กินนมเยอะๆค่ะแม่ ทานยาบำรุงให้ครบ

ทานไข่2ฟอง นม2กล่อง กล้วย1ลูก และทานอาหารให้ครบ5หมู่​ค่ะ​

น้อยไปคะแม่ของเรา 26 + 3 น้องหนัก 980 กรัมแล้วคะบำรุงเยอะๆคะ

น้อยคะแม่ บำรุง ไข่ นม ผักผลไม้คะ เน้นไข่ ❤️☺️

น้อยคะขนาดเราตอน30+2น้ำหนัก1200หมอยังบอกน้อยมาก

เน้น นม ไข่ กล้วยน้ำหว้าค่ะ บ้านนี้ 36 w 2900gค่ะ