ลูก

น้ำหนักลูก980กรัม 30+4. . น้อยไปหรือป่าวคะแม่ๆ กังวลมากเลยจร้า ต้องทานอะไรน้ำหนักถึงลงลูก.

35 ตอบกลับ

น้อยมากคะ เเม่ลองกินไข่ นม กล้วย ดูนะคะ

ของเรา27วิค 1200เเล้วค่ะ เเต่ท้องเล็กมากๆ

ไข่วันละ 2 ฟอง แล้วก็ดื่มนมทุกวันค่ะ

น้อยค่ะบ้านนี้ตอน29วีคหนัก1349 กรัมค่ะ

น้อยมากนะคะแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ

น้อยคะ ต้อง1300 กินไข่เยอะๆนะคะ

น้อยค่ะ บำรุงให้ลงลูกนะคะ

น้อยไปค่ะ รีบบำรุงเลยแม่

เน้นไข่ นม ผลไม้เลยจ้า

ของเรา31วีค2060กรัมค่ะ