กำลังท้องเข้าเดือนที่7

28วิค2วัน น้ำหนักลูก980 g น้อย ไปไหม กังวลมากท้องก็เล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์นะคะแม่ไม่น้อยเกินไปค่ะ ปกติ28สัปดาห์ต้องประมาณ1,005กรัมค่ะ ยังมีเวลาบำรุงอีกเยอะค่ะ ✌️✌️ของเค้า27+6สัปดาห์น้อง1,069กรัมค่ะ แม่ทานนมแพะสละบน้ำเต้าหู้ ไข่ต้มมื้อละฟอง น้ำหนักแม่เพิ่งขึ้นมา4โลเองค่ะ ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องเเรกไม่รุ้อะไรเรยค่ะเเม่เเอบเครียดมากๆ😅