กำลังท้องเข้าเดือนที่7

28วิค2วัน น้ำหนักลูก980 g น้อย ไปไหม กังวลมากท้องก็เล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

น้อยนะคะแม่ เเม่เร่งบำรุงเลยค่ะ ไข้ต้มกับกล้วยน้ำหว้า น้ำเต้าหู้ทานบ่อยๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบบำรุงค่ะ

ควร 1000 g ขึ้นไปค่ะ แม่บำรุง เนื้อ นม ไข่ หน่อยนะ น้องจะได้แข็งแรง ✌️✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบเร่งกินบำรุงด่วนๆค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 28 3 wks. น้ำหนักลูก 1606gm.หมอบอกว่าน้องตัวโตมากพอสมควร

น้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลืองคะ ไข่ต้มวันละ2ลูก กล้วยน้ำว้าคะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ

ปรึกษาหมอเลยนะคะ ว่าต้องทำยังไง จะได้แก้ปห.ตรงจุด

2y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

กินไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าและนม แม่บ้านนี้หมอแนะนำมาค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบเร่งกินบำรุงด่วนๆค่ะ

น้อยยุนะค่ะต้องบำรุงเพิ่มด่วนๆค่ะใกล้คลอดแล้ว

บ้านนี่7เดือนน้ำหนักน้องอยู่ที่1770ค่ะเกินเกณฑ์

บ้านนี้ ตอน 29 วีค 1700 กรัมคะ เข้า 30 วีควันนี้พอดี

26+6 1028 ตอนนี้31+4เเล้วกินนมบำรุงเยอะๆๆนะคะเเม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบเร่งกินบำรุงด่วนๆค่ะ❤