กำลังท้องเข้าเดือนที่7

28วิค2วัน น้ำหนักลูก980 g น้อย ไปไหม กังวลมากท้องก็เล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

ครั้งที่แล้วซาวด์น้องตอน 28w6d น้องน้ำหนัก 1122 ไม่ต่างกับคุณแม่เลยค่ะ ซาวด์คลินิกหมอก็บอกว่าตามเกณฑ์ ถัดมาอีก 2 วันหมอโรงบาลซาวก์ก็บอกว่าตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

ค่ะ เเม่ ขอบคุณนะคะ