กำลังท้องเข้าเดือนที่7

28วิค2วัน น้ำหนักลูก980 g น้อย ไปไหม กังวลมากท้องก็เล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

30 ตอบกลับ

7เดือน คือ 28วีคใช่ไหมแม่ ถ้า28วีค เกณฑ์คือ 1000 กรัม ลูกแม่ก็ไม่ได้ตกเกณฑ์อะไรมากนะคะ แม่ดูในแอพนี้ได้เลยค่ะ มีบอกอยู่ตรง ติดตามการตั้งครรภ์

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ❣️