32w+2d น้ำหนัก 1,816 กรัม

น้ำหนักลูก1,816 เหลือเวลาอีกเดือนกว่าน้ำหนักลูกจะขึ้นอีกเยอะมั้ยกลัวลูกน้ำหนักน้อย แถมหมอบอกน้ำคล้ำน้อยไป จะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยอ่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

32w+2d น้ำหนัก 1,816 กรัม
2 ตอบกลับ

* น้ำหนักน้องดีอยู่นะคะแม่ อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ราวๆ1,700นิดๆ ตามเกณฑ์คร้าบ

บำรุงเยอะๆนะค่ะแม่บ้านนี้35w4d นน.3018g หมอบอกน้ำคร่ำเยอะห้ามเดินบ่อยค่ะ

4y ago

บ้านนี้นน.แม่ขึ้น7โลเองค่ะหมอบอกนน.แม่ขึ้นไม่เยอะแต่ท้องโตมากลงลูกหมดเลยค่ะ555