แม่ไปช่วยแปลให้หน่อยนะ

น้ำหนักลูก1874gเองค่ะแม่ว่าเล็กไปมั้ยค่ะตอนนี้36+2คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้36w 3200กรัมแล้วค่ะ แม่กินเก่งไปหน่อย คุณแม่ต้องเร่งทำน้ำหนักอีกนิดนะคะ น้องเล็กไปค่ะ บ้านนี้กินแอนมัมสลับ ตราหมี นมถั่วเหลืองค่ะ น้องน้ำหนักดีค่ะ

1y ago

ตั้งใจคลอดเอง แต่จะไหวรึเปล่ากว่าจะคลอดน้ำหนักน้องน่าจะเพิ่มอีกแน่ๆ😂😂

น้อยคะแม่ บำรุง กินที่มีประโยชน์เยอะๆนะ

น้อยไปค่ะ บำรุงเยอะๆ

บ้านนี้32+3 น้ำหนัก1850 จ้า

1y ago

ตอนนี้รุ้สึกคลื่นอกเลยกินไรไม่ด้

เล็กมากค่ะ

ตามนี้ค่ะ

1y ago

ดูไม่ชัดคะ