28 วีค

น้ำหนักลูก 1600 กรัม เยอะไปไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะไปงับ^^คุณแม่ไม่มีภาวะเบาหวานหรืออื่นๆใช่มั้ยคะ นน ที่ดีของน้อง ต้องไม่ต่ำกว่า 10 percentile และไม่มากกว่า 90 percentile ค่ะ

4y ago

ไม่ได้โดดเยอะมาก ไม่เป็นอะไรครับแม่ ทานปรกติ ทานแต่ของที่มีประโยชน์