น้ำหนักลูก

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้31วีค1วัน แล้ว น้ำหนักลูกอยู่ที่1600กรัม หมอว่าน้ำหนักน้องตามเกณต์ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่ารัยกันค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 31w น.น.เด็กในท้องแค่ 1,450 เองค่ะ หมอก็บอกว่า น.น.เด็กตามเกณฑ์ค่ะ กังวลอยู่เหมือนกันค่ะกลัวลูกออกมาตัวเล็ก

5y ago

ถ้าหมอบอก ก็ไม่ต้องกังวนค่ะแม่

บ้านนี้30wน้องหนัก1900g. คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่เกินต้องตรวจน้ำตาลเลยค่ะ

5y ago

ออค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้36วีคค่ะน้ำหนักลูกอยุ่ที่2500กรัมน้อยไม่ค่ะ

5y ago

เกิน2,500gไม่ถือว่าน้อยค่ะแม่ กว่าจะคลอดน้องโตได้อีกค่ะ

ใกล้ๆกันเลย เรา 30w6d 1600g หมอบอกปกติ ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ

5y ago

ออค่ะ หนักกว่าบ้านนี้อีก

บ้านนี้ตอน30+5น้องหนัก1,561ค่ะ ตอนนี้37+4น้อง3,437gแล้วจ้า

5y ago

ออค่ะ

พอๆกันเลยจ้าาาา

32วีคตอนนี้ 2200จร้าา

5y ago

น้ำหนักดีจังค่ะ

32วีค​ 2,192กรัมจ้า

28W นำ้หนักลุก 1500คะ