อายุครรภ์​10สัปดาห์​น้ำหนักลดไป5กก.​และมักมีอาการปวดท้องเหมือนท้องอืดมีผลอะไรไหมค่ะ

น้ำหนักลด​และท้องอืด

2 ตอบกลับ

ไม่มีจ้า ปกติของการแพ้ท้อง เดี๋ยวก็เริ่มดีขึ้นค่ะถ้าเข้าเดือนที่ 4 ตอนนี้ทารกได้รับสารอาหารจากไข่แดงประมาณ 3 เดือนค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ