บ้านใหนที่กำลังตั้งท้องเเรกๆเเล้ว

น้ำหนักลงผอมลงบ้างค่ะ เราลงเยอะมากมันปกติมั้ยค่ะ😓อาการอยากกินอะไรเเต่ก็กินได้นิดเดียวค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ พอหายแพ้ท้องก็หิวอย่างเดียวเลยน้ำหนักขึ้นแบบอาทิตย์ล่ะ1กิโลเลย