ท้อง23.1วีค น้ำหนังลง เป็นอะไรไหมคะ ก็ทานปกติ แต่เน้นผลไม้กับนมมากกว่าไตรมาสแรกที่กินแต่บุปดฟ่อค่ะ จะเป็นไรไหมคะน้ำหนักลงแบบนี้

น้ำหนักลงคะลงมาประมาคึ่งกิโลแล้วก้อไม่ขึ้นเลย จะเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกก็ลงค่ะ เพราะแพ้ท้องหนัก คุณแม่ทานเยอะๆ อาหารให้ครบ 5 หมู่จ้า เดี๋ยว นน.ก็ขึ้น