คุณแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว น้ำหนักจริงตอนคลอด กับตอนซาว ต่างกันเยอะมั้ยคะ

น้ำหนักน้องตอนคลอดแล้วเยอะหรือน้อยกว่าตอนซาวคะแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เยอะค่ะ ซาวด์ก่อนคลอดหมอบอกประมาณ 3.6 โล คลอดออกมา 3.7โลค่ะ (แม่คลอดธรรมชาติจ้า)

4w ago

คลอดลำบากมากเลยค่ะแม่😂อยู่ในห้องคลอด2ชั่วโมงเลยค่ะ

ตอนท้องคนแรกก่อนคลอดซาวด์ได้ 2.7 โล หมอเลยให้คลอดเอง แต่คลอดจริง 3.5 โล

4w ago

ใช่ค่ะ หมอบอกคลอดธรรมชาติได้ เราตัวเล็กด้วยพอน้อง 3.5 โล ทำให้ใช้เวลาคลอดนาน