น้ำหนักไม่ขึ้นเลย พยายามกินให้เยอะแล้วน่ะค่ะ แต่เราเป็นคนที่กินไรแล้วน้ำหนักขึ้นยาก ตอนนี้ก็12w

น้ำหนักยังเท่าเดิม

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องพยายามค่ะ กินปกติ น้ำหนักไม่ขึ้น เท่าเดิม หรือ ลดลง มันปกติของ ไตรมาสแรกค่ะ ถ้าแม่น้ำหนักขึ้นใน 12 w คือน้ำหนักตัวแม่ล้วนๆ คืออ้วนขึ้นนั้นเอง เพราะน้องแต่ 14กรัม ไม่ถึงขีดนึ่งด้วยซ้ำค่ะ