38w นน.2700

น้ำหนักน้อยไปไหมคะพอดีไปรพ.วันนี้หมอทักว่าอาจจะตัวเล็กจะได้ส่งตัวไปรพ.อื่นแม่กังวลมากค่ะ

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนไปซาวด์37+2 น้ำหนักน้อง2400 ตอนนี้38+3รอไปซาวด์อาทิตหน้า แม่บ้านนี้ไม่ค่อยกินนมด้วยน้ำหนักน้องเลยน้อง

ตอนท้องแรก คลอดตอน 37+5 น้ำหนักน้อง 2670กรัม คลอดออกมาน้องตัวไม่เล็กไม่เหลืองนะคะ อยู่รพ.3วัน ผ่าคลอดค่ะ

ในซาวน์ มีบวกลบ นะคะ ประมาณ300-400g แล้วแต่น้องอีก แล้วแต่หมอที่ดึงการวาดเส้นวัดตัวน้องตอนซาวน์ ด้วยนะคะ

น้ำหนักยัง +- ได้อีกค่ะแม่ ก่อนจะเจ็บท้อง ก็อัดไข่ต้มไปก่อนได้เลย ส่วนตัวหมอซาวด์ได้2,800 คลอดจริง3,400

ของเรา34+5w นน.ลูกได้2693ค่ะแม่ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานนะคะ นน.น้องค่อนข้างเกินเกณฑ์ไปนิดนึงค่ะแม่🤣😂

39+2w ออกน้องนน. 2700พอดีค่ะ ก่อนหน้านั้นหมอไม่บอกน้ำหนักเลยค่ะ ได้ผ่าออก ตัวเล็กอยู่ค่ะแต่ไม่ต้องอบ

บ้านนี้ตอน 37วีค หมอซาวด์ได้2500คลอดตอน 38+6น้ำหนักน้อง 2950 การซาว ไม่แน่นอนค่ะต้องรอดูตอนน้องคลอด

บ้านนี้ซาวตอน36+ นน.2466 คลอดตอน38+นน.3490 แม่ตัวเล็กเกือบคลอดไม่ได้ กินแค่นมแอนมัมค่ะ

บ้านนี้ลูกก่อนจะคลอด หมอซาวด์ให้ได้3300 พอคลอดจิง 3550กรัมค่ะ น้ำหนักไม่แน่นอนค่ะ

ช่วงนี้นำ้หนักน้องจะขึ้นดีค่ะ อัดนำ้เต้าหู นมถั่วเหลือง กล้วย ไข่ต้ม