ท้อง35+2วีค❤️

น้ำหนักน้องได้แค่2200gเองค่ะแม่ๆ แม่ๆบ้านอื่นน้องหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ และกินยังไงให้ลงลูก บ้านนี้กังวลมากค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

36w 3000g กินทุกอย่างไม่เคยอดคะผลไม้ทุเรียนนมขนมหวานเค้กข้าวเเน่นนมกับโบรตีนเยอะๆกินไม่ได้ก็ต้องกินคะ บ้านนี้ชอบกิน ช็อกโกแลตมากเเต่ไม่เคยเป็นเบาหวานไม่เคยโดนตรวจ

11mo ago

เรื่องนี้ไม่ได้วะนะคะมันขึ้นอยู่กับคนด้วยบ้างคนบำรุงจะตายน้ำหนักก็ไม่ลงลูกเรยจริงๆคะ เราเคยบำรุงกินผงข้าวไรซ์เบอรี่ที่เขาว่าดีๆกัน น้ำหนักลูกก็ไม่เห็นขึ้นเคยถามหมอ หมอบอกว่าตัวนี้เเค่คุ้มน้ำตาลในร่างกายเฉยๆไม่ได้ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกเรย เราเรยปล่อยกินตามใจปากคะเเต่ก็ยังคุ่มน้ำตาลอยู่น้องเรยน้ำหนักดีไม่เคยตรวจเบาหวาน แม่ลองตามใจปากนะคะอยากกินอะไรก็กินอย่างไปคิดมาก ถ้าไม่ลงน้องจริงๆก็อย่าซีเรียสคะพอน้องคลอดออกมามาเลี้ยงน้องของนอกให้โตก็ได้เดี๋ยวน้องก็เจริญเติบโตตามธรรมชาติของน้องเอง

อายุครรภ์เท่ากัน และน้ำหนักน้องก็เท่ากันเลยคะ ไม่ต้องเครียดนะคะแม่ กินตามปกติ หมอที่ดูแลแนะนำให้ทานไข่ต้มวันละ2ฟองคะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง

11mo ago

คาวมากค่ะ บ้านนี้กินทีจะพุ่ง

36+4 นน.น้อง2200g ค่ะ หมอบอกว่าโอเคค่ะ แต่เราก็ยังอยากให้ได้สัก2500gค่ะ แต่คิดว่ากว่าจะครบกำหนดคลอดก็น่าจะได้อยู่ค่ะ

11mo ago

เราก็คิดว่าจะได้ขอผ่าก่อนค่ะ ไม่น่าจะถึงกำหนดคลอดที่หมอกำหนด เราคิดว่าหน้าท้องเราจะไม่ไหวเอาค่ะ เจ็บเเผลผ่าเก่า 35wยังพอมีเวลาสักนิดให้เพิ่มนน.น้องอยู่ค่ะแม่ กินบำรุงตามที่คุณแม่ๆในเม้นแนะนำได้เลยค่ะ

35w5d 2587gเราก็เร่งทำน้ำหนักน้องอยู่อีก2อาทิตต้องผ่าคลอดอยากไห้ลูกได้สัก3100-3200g

32วีค ของเรา 2400 ค่ะ เน้นโปรตีน นม แล้วกินทุเรียนดูค่ะ น้ำหนักลูกพุ่งไวมาก

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ทานไข่เสริมวันละ 2 ฟอง นม น้ำเต้าหู้จืดนะคะ

บ้านนี้39วีคหนักแค่2600เองค่ะแต่คุณหมอบอกว่าน้ำหนักดีอยู่ค่ะ

35week นน.น้อง2,600กรัมค่ะ บ้านนี้น้ำหนักลงทั้งแม่และลูกเลย

11mo ago

พี่35สัปดาห์ 3วัน 2700

36+3 น้ำหนักน้อง2300ค่ะบ้านนี้ ท้องสองค่ะ คนแรกคลอด37 ได้2500

11mo ago

อายุครรภ์ก็เท่ากัน น้ำหนักลูกก็เท่ากัน

36วีค น้อง2818 หมอตกใจแม่น้ำหนักเพิ่มแค่3ขีดเองค่ะ