น้ำหนักน้องในท้อง

น้ำหนักน้องในท้อง 1340 กรัม ท้อง6เดือนเข้า7ค่ะ น้ำหนักน้องน้อยไปไหมกังวลค่ะ ท้องแรกค่ะ รบกวนถามแม่ๆผู้รู้หน่อยนะคะ แล้วก็ควรทานอะไรเพิ่มน้ำหนักน้องคะ? 🙏 #ท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เยอะนะเนี่ย ไม่น้อยหรอกค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ