แม่ แม่ น้อง 25 week 2 day น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้าง บ้านนี้ 735 ถือว่าน้อยไปมั๊ยค่ะ

น้ำหนักน้องในครรภ์

12 ตอบกลับ

บ้านนี้24+5วัน น้องน้ำหนัก880กรัมเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ไปหน่อย😂

1y ago

ใช่ค่ะ แม่ก็แอบกังวนนิดนึง กลัวคลอดเองไม่รอด😅

25 wน้ำหนักไม่เกิน800คะ เราไปซาวมา ของเราก็736 หมอบอกว่าน้ำหนักดีคะ

บ้านนี้ 25 วีค 2 วัน น้องหนัก 1โล กลัวว่าน้องหนักเกินไปเหมือนกันคะ

1y ago

แม่บ้านนี้ทานนมกับไข่ไม่ได้เลยยังเเพ้ท้องไม่หายเลยเเม่ยากทนได้เหมือนแม่จังลูกจะได้นน.ดีเเข็งเเรง

บ้านนี้800กรัมซาวน์วันอังคารป้าหมอบอกตามเกณฑ์แป๊ะ25W6วันค่ะ

1y ago

ผญ. ค่ะ

แม่พิมในช่องค้นหาในแอพได้เลยนะคะ น้ำหนักทารกในครรภ์

1y ago

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ คลอดง่ายๆค่า❤️❤️❤️

ของเรา ซาวด์ตอน 26 วีค 2 วัน 980 กรัม คุณหมอบอก ตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้ 27 week 5 วันน้ำหนัก 1080g ค่ะ

ตอน25w 6d=989g.ค่ะบ้านนี้

1y ago

พยายามกินบ่อยๆค่ะ

จ้ำม่ำมากแม่🥰🥰

1y ago

พ่อเค้าบอก ต้องบำรุงเพิ่ม นน.น้อยไป 555

ตาราง นน.ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่