ตั้งครรภ์35+4วีค แล้ว

น้ำหนักน้องแค่2180กรัมคือ ปกติมั้ยคะ มากเกินหรือน้อย เกินไปหรือป่าวคะ แม่ๆ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้อยไปไหมคะแม่ แต่พอคลอดออกมายังไงก็หนักกว่าที่ซาวอยู่แล้วค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ อย่างของเราหมอซาวล่าสุด3,100กรัม คลอดออกมา3,540กรัมค่ะ