ซาวล่าสุด33+3

น้ำหนักน้องแค่1900gน้อยไปมั้ยคะหมอไม่บอกอะไรเลยแม่แอบกังวล😅

11 ตอบกลับ

33+3 เท่ากันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอมาเมื่อ02/05/66 ได้1670 หมอนัดอีกที25/05/66 ลุ้นเหมือนกันว่าจะถึง2000gไหม เพราะเพิ่งไปแอทมิทมา2คืน3วัน เข้ายาระงับคลอดไว้ค่ะ

ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ ถ้าหมอไม่ว่าอะไรคือน้องปกติค่ะ เปิดตารางเทียบน้ำหนักใน google ได้นะคะ มีเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้33+2 น้องหนัก1976​ ถามหมอบอกน้องตามเกณฑ์อยู่ค่ะ​ กำหนดคลอด23มิ.ยค่ะ

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้33+2 ล่าสุดวันนี้1934 หมอบอกว่าตามเกณฑ์นะแม่ กำหนด27 มิ.ย

ของเรา 33+3 น้องหนัก2248 หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้33+4น้องได้2885กรัม ไม่รู้ว่าใหญ่หรือเล็ก

1y ago

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ 33w2700 หมอก็ไม่ว่าอะไร กลืนน้ำตาลก็ผ่าน แต่แอบ งง หมอบอกบำรุง ต่อได้เลย แม่เสพข่าว เยอะบอกทารกน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์ก็ใช่ว่าจะดี

ถ้าน้อยเกินมาตรฐานหมอจะแจ้งค่ะ

ของหนู 35สัปดา 1,965gเองค่ะ 😅

บ้านนี้ 32+ 2600 ค่ะ

บ้านนี้ 33w 2044