แม่ทีมเมษาเป็นยังไงกันบ้างคะ

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้ 29w5d น้ำหนักน้อง 1800 ค่ะ น้ำหนักน้องน้อยไปมั๊ยคะ ขอเสียงแม่ๆ หน่อยค่ะกี่วีคกันแล้ว หนักกันเท่าไหร่กันแล้ว ?

2 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะ มากไปด้วยซ้ำเรา30วีค1564หมอยังบอกเลยว่าน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์นิดหน่อย

คุณหมอบอกว่าน้องค่อยข้างตัวใหญ่ค่ะ😆