ทีมสิงหาน้องกลับหัวกันรึยังคะ บ้านนี้กลับหัวแล้ว ?✨

น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันเเล้วเอ่ย บ้านนี้ซาวด์ตอน29week5day 1800กรัมแล้วค่ะแก้มเยอะมากๆ ?? #ตอนนี้30weekพอดี #กำหนด20สิงหาลูกสาวคนแรกของพ่อกับแม่ค่ะ?‍?‍??#น้ำนมแม่ไหลตั้งเเต่6เดือน

ทีมสิงหาน้องกลับหัวกันรึยังคะ บ้านนี้กลับหัวแล้ว ?✨
1 ตอบกลับ

ทีมสิงหาค่า 30wแล้ว กลับหัวรอตั้งแต่ 21w คิดว่าจะแย่ซะแล้ว ?

3y ago

ผช.จ้า