มีแม่ๆบ้านไหนคลอดแล้วบ้างจ่ะ

น้ำหนักน้องมากกว่าหรือน้อยกว่าหรือตรงกับในแอปบ้างไหมจ่ะ

1 ตอบกลับ

ในแอปเป็นตัว ประมานน้ำหนักค่ะในช่วงแต่ละวีคนี้น้ำหนักลูกเท่านี้ถึงดี ต้องดูตอนซาวค่ะ ส่วนของแม่บ้านนี้ น้ำหนักน้องน้อยกว่าในแอปค่ะ และตอนซาวด์ใกล้คลอด2798กรัมพอคลอดจริง2436กรัมเองค่ะ