35+2 น้ำหนัก2142

น้ำหนักน้องน้อยไปรึเปล่าคะ วันนี้ไปหาหมอคุณหมอบอกน้องปกติ .แต่เรารู้สึกว่าน้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะ 2142 35w2D ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 35+2 น้ำหนักน้อง 2497 กิน นม กิน ไข่ กล้วย ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ บ้านนี้เน้นนมหนักค่ะ วันที่17ก้อจะได้ผ่าคลอดละค่ะ ลุ้นเหมือนกันน้ำหนักน้องจะเท่าไหร่วันคลอดเพราะใกล้คลอดน้ำหนักขึ้นมาอาทิตย์ละโลเลยกลัวลงแม่หนัก😅😅😅

สวัสดีค่ะคุณแม่ สามารถเช็กขนาด น้ำหนักลูก เกณฑ์ทั่วไปได้ในแอปเลยนะคะ จากภาพตัวอย่างจะเป็นสัปดาห์ที่ 34 หนัก 2.1 กก. ค่ะ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ จะได้คลอดง่ายๆ ถ้าเกินเกณฑ์เสี่ยงต่อปัณหาระหว่างคลอดและหลังคลอดทั้งแม่และลูกนะคะ

ตามเกณดีแล้วค่ะ น้ำหนักลูกเยอะจะคลอดยากเอานะคะ ของเรา 37 วีค 3,600 หมอบอกตัวใหญ่เกิน กลัวคลอดยากมากเลยค่ะ

เรารู้สึกว่า ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วนะคะ ออกมาค่อยบำรุงก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ตอน34+3​ 2718g​ คะ​ ตอนนี้ 36+4w 3100g คะ​ +/-300,500 g นะค่ะห้ามเครียดๆนะแม่

บ้านนี้ 34+4 น้องหนัก 2315g ค่ะ ถ้าบอกหมอตามเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะ🥰

34+3 นน.2188 ตอนนี้ 35+6 ยังไม่รู้ว่าเท่าไหร่แล้วค่ะ

33 w 2154 เราก็แอบกังวลเหมือนกัน

ดูตามตารางได้เลยค่ะ..😊😘