ทีมพฤษภาคมค่ะ ตอนนี้ 31 week 5D

น้ำหนักน้องตอนนี้ 1,634 แล้วจ้า น้ำหนักเข้าเกณฑ์ปกติจ้า แต่ยังได้เตรียมของเลยมีบ้านไหนเตรียมของบ้างแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ทีม 22 พค. เตรียมของเดือบครบแล้วค่ะ 90% แล้ว อันนี้เซ็ตเตรียมคลอดค่าา

เตรียมครบแล้วค่ะแม่ เหลือแค่ทยอยซัก