วันที่13หมอนัดน้องน้ำหนักได้1854กรัมคะต้อนนี้32+5สับดาคะ

น้ำหนักน้องจะถึง2800ไม้คะแม่กังวนมากเลยภ้าถึง38สับดาคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

นี่ก็กังวลค่ะ 32+6 ได้2041g.คุณหมอบอกให้พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ บำรุงโปรตีนค่ะ คุณหมอบอกตราบใดที่มีน้ำคร่ำนน.น้องสามารถขึ้นได้อีกค่ะ

ถึงค่ะ เพราะน้องขึ้นมาได้ขนาดนี้แล้ว ถือว่าน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะคะ ช่วงอายุครรภ์เยอะๆน้ำหนักเขาจะขึ้นดีค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

3y ago

ค่อยหายกังวันหน่อยคะขอบคุณคะ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะปกติแล้ว 32wน้ำหนักตามเกณฑ์จะอยู่ที่1700กรัมค่ะน้ำหนักขึ้นทันแน่นอนค่ะถ้าลูกออกมาไม่ต่ำกว่า2.5ก็โอเคแล้วค่ะ

ถึงค่ะ บ้านนี้ 32สัปดาห์น้องหนัก1600 คลอดตอน40สัปดาห์ น้องได้3,020

3y ago

ค่อยสบายไจหน่อยขอบคุณคะ

ของเราก็กังวนค่ะ33+2ได้1761กลัวน้ำหนักน้องไม่ถึง