สอบถามค่ะแม่ๆ

น้ำหนักน้องคือ 2807 ใช่ไหมคะ แล้วบวก410รืออะไรคะ สรุปน้องหนักประมานเท่าไหร่คะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
5 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องอาจจะ +หรือ- 410 ค่ะ ต้องรอดูตอนคลอดค่ะแม่ บ้านนี้ตอนซาวด์ 3,200 น้องออกมา 3,430 มันอาจจะคลาดเคลื่อน +หรือ- แต่ไม่เกิน 410 ค่ะ อันนี้ถามป้าหมอมาอีกทีนะคะ

อันนี้น้ำหนัก ไม่มีใครรุ้จนกว่าน้องจะคลอดคะว่าน้ำหนักเท่าไหร่ อันนี้เป็นการคะเนของเครื่องเท่านั้น

นน .น้อง +-ไว้อีก 410 ค่ะ คืออาจลดหรือเพิ่มจาก 2807 ได้อีก 410

ค่าคลาดเคลื่อนน้ำหนักจริงกับซาวด์ค่ะ

น้ำหนักน้อง กับน้ำหนักของรกค่ะแม่