ตั้งครรภ์ 36 W +2D

น้ำหนักน้อง 3.2 แล้วคะ อาทิดที่แล้ว 2.4 เอง น้ำหนักขึ้นไวแบบนี้อันตรายไหมคะ ส่วนน้ำหนักตัวแม่เพิ่มมา 12 โลคะ ขอบคุณทุกความคิดเห็นนะคะ🙏 #แม่มือใหม่

2 ตอบกลับ

34+2 นน. น้อง 2400 กรัม ลงน้องหมด พอมา 36+2 นน. ลงแม่หมด น้องขึ้นมาแค่ 2600 กรัม 🤣 สงสัยต้องอัดไข่กะนม

2d ago

อัดเยอะๆ คะแม่ ✌😊

ใกล้คลอดแล้วววค่ะ✌️

4d ago

รู้สึกว่าน้ำหนักน้องขึ้นเยอะเกินไปรึป่าวคะ