อายุครรภ์20w

น้ำหนักน้อง367g ตามมาตรฐานมั้ยคะ พอดีกินยาไม่ค่อยได้ กลัวน้องไม่โต

1 ตอบกลับ

บำรุงเยอะๆค่ะทานกล้วยและอโวคาโด้เยอะน้องจะได้โตไวกล้วยและอโวคาโด้จะทำไห้น้ำหนักน้องขึ้นไวด้วย ที่สำคัญอย่าลืมทาน น้ำมะพร้าวด้วยนะค่ะน้ำมะพร้าวจะทำไห้ผิวน้องขาวเนียนค่ะ