18+4 น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มั่ยคะน้อยหรือเยอะเกินไป330g

น้ำหนักน้อง330gถือว่าปกติมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเกินเกณฑ์แล้วนะคะแม่ น้องตัวใหญ่มากๆเลยค่ะ บ้านนี้ 18 วีค 240กรัมเอง😂

ตอนเรา 18+4 น้องหนัก 257 กรัม คุณหมอบอกปกติค่ะ

2mo ago

แม่ลองดูคร่าวๆ