ตั้งครรภ์36w5d น้ำหนักน้องน้อยค่ะ

น้ำหนักน้อง2390 ขอสูตรเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ กำหนดผ่าคลอด27กย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานโปรตีนเนื้อสัตว์ ไก่ หมู ปลา ไข่ ผลไม้ อาโวคาโด้ กล้วยน้ำว้า นมถั่วเหลือง

3y ago

โอเคค่ะแม่🙏

กินน้ำเต้าหู้+ไข่ต้ม ทุกวันค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่