ลูก11 เดือน เเม่ๆท่านอื่นเอานมอะไรให้น้องทานคะ บ้านนี้ทานนมดูเม็กซ์ ดูโปร รู้สึกตัวเล็กไม่ค่อยอ้วน

น้ำหนักตามเกณฑ์ดี หรือน้องเค้าหุ่นเเบบนี้ หรือยังไง ทานข้าวเเต่ละรอบไม่ค่อยเยอะเเต่ทานครบ 3มื้อ เเเม่ปรุงครบ5หมู่นะคะ เเต่น้องทานนมได้เยอะไม่ค่อยอ้วนจ่ำม่ำเลย เเม่ๆให้ลูกทานนมอะไรกันคะ เพิ่มน้ำหนักเเละถ่ายดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

นี่คะ รูปน้อง