8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม

น้ำหนักตัวเด็กจะเท่าไหร่ได้.??

8เดือนแร้วแต่ท้องยังขนาดนี้ยุเรย เด็กจะตัวเล้กไหม
55 ตอบกลับ

ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณ ก็พอค่ะ

ไม่เกี่ยวกันกับท้องเล็กเลยจ้า

เล็กไม่สำคัญเท่าน้ำหนักครับ

ลองให้คุณหมอซาวด์ดูให้นะคะ

ถ้ากังวลคุณแม่ไปซาวดูนะค่ะ

35วีคคะ ความรุ้สึกท้องเล้กลง

5y ago

เวลาใกล้คลอดท้องเราจะลง เป็นปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ลูกเราก็ยังแข็งแรงเหมือนเดิม

36+5 ท้องเล็กเหมือนกันจ้า ..

ใด้ผญหรือผชคะแม่

32+3 ท้องเล็กมาก😥

ไม่ได้ซาวหรือคะ