18w5d

น้ำหนักตอนนี้ 48 โล ตอนที่ยังไม่ตั้งครรภ์ 44 โล ถือว่าน้ำหนักน้อยท้องเล็กเกินไปไหมคะ

18w5d
1 ตอบกลับ

ไม่คะค่อยๆขึ้นดีแล้วเดี๋ยวไตรมาส3จะขึ้นเร็วคะ. ไม่ต้องกังวลนะคะ เมื่อไปพบคุณหมอตรวจครรภ์แล้วซาวทราบน้ำหนักลูกในท้อง ได้โตตามเกรณฑ์ไม่มีอะไรต้องห่วงคะ สำคัญที่น้ำหนักลูกคะ ทานบำรุงดีๆนะ รักษาสุขภาพดีๆคะ,,(: