คุณแม่ท้อง2 ขอประสบการณ์ค่ะ

น้ำหนักจึ้นมา 3.2โล ใน10สัปดาห์ ค่ะ ปวดเมื่อยตอนนอน จะพลิกไปมา แต่ละที ร้าวค่ะ ทำไงดีคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติ 10week จะยังไม่มีอาการปวดเมื่อยอะไรพวกนี้นะ จะมีแค่ง่วงๆ เพลียๆ

5y ago

งืออ นั่นนะสิ ท้องแรก ไม่ค่อยเป็นเลย พอท้อง2 เมื่อยไวมาก ไม่แน่ใจว่าเพราะน้ำหนักขึ้นเยอะไปรึป่าวค่ะ