ขอเคล็ดลับลดน้ำหนักหลังคลอดหน่อยค่ะ

น้ำหนักค้าง พุงใหญ่มากก ขาก็ใหญ่ เซลลูไลท์บาน ลดไม่ลงเลยค่ะ ขึ้นมา 10โล จากตอนก่อนท้อง เศร้าใจ

1 ตอบกลับ

เราขึ้นจากก่อนท้อง20โลค่ะ ตรวจหลังคลอดน้ำหนักก็ขึ้นอีกโล ไม่ลดเลยหมอก็งง😂 ผ่านมา26วัน ลด7โลค่ะ -เราเข้าเต้า+ปั้มนมตามรอบ (ช่วยเบิร์น500แคล=วิ่ง1ชม.) -ทำงานบ้าน -งดข้าวเย็น (กินข้าวโอ๊ค,ผลไม้,นมอัลมอลล์หรืออะไรที่ไม่ใช่ข้าวพวกสุกี้,ผักต้ม,แกงจืดค่ะ)