15wแล้วค่ะ

น้ำหนักคุณแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักน้องก็ได้แค่109กรัมเองค่ะ แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักมาแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้ยังแพ้ท้องอยู่แต่ไม่ค่อยหนักแล้วค่ะ พอทนได้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

15wแล้วค่ะ
12 ตอบกลับ

แม่ลองทานกล้วย นมตราหมีสลับกับแอนมัม น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย ดูนะค่ะบ้านนี้ทานทุกอย่างที่บอกไป35w4d3018gค่ะ ส่วนนน.แม่ขึ้นมาแค่7โลเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ของเราตอน14วีค97กรัมเองค่ะ ตอนนี้33วีคแล้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โลเองค่ะ.ตอน1-6เดือนแพ้ท้องหนักมากน้ำหนักพึ้งมาขึ้นตอนเดือนทีา7ค่ะ

บ้านนี้22สัปดาห์ นน.525กรัมค่ะ เช้าๆแม่ลองทานกล้วย2-3ลูกคู่กับนมจืดตราหมีสีชมพู สลับกับ ขนมปังโฮลวีตกับนมแอนมันผลไม้รวมดูจ้า

ไม่ต้องกังวลนน.คะหมอรพ.เปาโลบอกเรามาเอาลูกแข็งแรงขนาดตรงตามมาตราฐานพอคะ เรา15week2dayนน.ลง9กก.คะแพ้หนักมากคะแต่ลูกแข็งแรงคะ

ดีนะคะที่รู้ว่าลูกน้ำหนักน้อยแม่จะได้บำรุง ของเราหมอไม่บอกน้ำหนักลูกเลยค่ะกังวนมากกลัวลูกตัวเล็ก

4y ago

ลองดูในใบอัลตร้าซาวด์นะคะ ของเรามีบอกอยู่ในนั้นด้วยค่ะ

บ้านนี้ น้ำหรักแม่ขึ้นมา5โลเองจ้า ตอนนี้ 31+4wแล้ว ลูกน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์500กรัม🤣

แล้วแบบนี้ตามเกณฑ์ไหมค้ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำเลย นะคะ

กล้วยน้ำวา ไข่ต้ม ทุกวันค่ะ

ตารางเทียบน้ำหนักจ้า