น้ำหนักขึ้นไวเป็นเพราะชอบทานหวานรึป่าวค่ะ#ท้องแรก

น้ำหนักขึ้นไวเป็นเพราะชอบทานหวานรึป่าวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ คุณแม่ท้องแลก ตอนนี้เข้าเดือนที่6แล้วค่ะก่อนท้องน้ำหนัก49ตอนนี้น้ำหนัก58อยากรุ้ว่าเป้นเพราะชอบทานหวานทานน้ำอัดลมรึป่าวค่ะขอคำแนะนำทีคะ ได้เลิกกิน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีส่วนคะ หวานมากระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ มีผลกะทบต่อลูกคะ😘✌️