แม่ๆคนไหนที่คุณหมอแนะนำไห้คุมอาหารบ้างคะ

น้ำหนักขึ้นเยอะผิดปกติ แล้วมีผลต่อลูกบ้างไหมคะ #สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้รอลุ้นเจาะเลือดรอบ2 อายุครรภ์7เดือนค่ะว่าน้ำตาลจะเกินมั้ย

มีผลค่ะ ควรคุมอาหารตามที่หมอสั่งนะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน