แม่ๆบ้านใหน กำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมั้ยค่ะ

59 ตอบกลับ

เราผ่าช่วงกลางมิถุนา น้ำหนักขึ้นมา 6 กิโลค่ะ

คลอดต้นเดือน มิถุนายนค่ะ นำ้หนักขึ้น 11กิโล

19 มิย ขึ้นมา14โลแล้วจ้าาชอบกินแต่ของหวาน

24-26 มิย ค่ะ นนแม่ขึ้นมา 23 โล เครียดเลยค่ะ

30มิถุนายน 8เดือน 16กิโลค้าา อ้วนมากกก

ขึ้นมา 6 โลจ้า กำหนดคลอด 3 มิถุนายน​

7มิถุนาจ้า น้ำหนักขึ้นมา2โลครึ่ง5555

4มิ.ย.ค่ะน้ำหนักขึ้นมา11โลแล้วจ้า

27 มิ.ย จ้า จาก45-64 ขึ้นมา19โลแล้วจร้า

ขึ้นมา11โลจ้ากำหนดคลอด24มิ.ย.