แม่ๆบ้านใหน กำหนดคลอด เดือนมิถุนาบ้างค่ะ

น้ำหนักขึ้นมาเยอะมั้ยค่ะ

59 ตอบกลับ

20มิถุนายน ตอนนี้ขึ้นมา8โลแล้ว

กำหนด 3 มิ.ย. น้ำหนักขึ้น 12 โลจ้า

5มิถุนาจ้าาา5555 นน.ขึ้นมา20โล

29มิ.ย น้ำหนักขึ้นมา8โล

ปลายมิถุนา ขึ้นมา 12+ แล้วจร้า

25 มิถุนายนค่ะ ขึ้นมา 10 กก แระ

11 มิย ค่า น้ำหนักขึ้นมา5โล

23 มิถุนาจ้า น.นเพิ่ม10 กิโล

15กิโลค่ะ กำหนดคลอด16/6/19 ค่ะ

10โลจ้า กำหนดคลอด1มิ.ย62จ้า